Thực đơn giảm cân với cà chua hiệu quả

Thực đơn giảm cân với cà chua hiệu quả

Cà chua là một thực phẩm tốt cho người muốn giảm cân nhanh. Bổ sung cà chua vào thực đơn hằng ngày không chỉ giảm cân nhanh mà còn làm đẹp da.

 Sau đây là 2 cách chế biến cà chua, để giảm cân hiệu quả và đảm bảo dinh dưỡng nhất!

1 Ăn một quả cà chua :

Mỗi bữa trước khi bắt đầu bữa cơm chính, bạn có thể ăn sống cà chua chấm với một ít muối, sau đó dùng cơm như bình thường (có thể giảm 1/4-½ lượng cơm). Tốt nhất bạn nên hạn chế ăn các loại thức ăn béo, nên kết hợp với một số thực đơn giảm cân khoa học để giảm cân tốt nhất.

Thực đơn giảm cân với cà chua hiệu quả

Một cốc nước ép cà chua sau bữa ăn: Thay vì phải ăn sống cà chua, bạn có thể thay thế bằng nước ép cà chua thơm ngon. Nước ép cà chua giúp bạn vừa thanh lọc cơ thể, lại đẹp da.

2 Salad cà chua: Có thể sử dụng món này trong các bữa ăn. Chỉ cần trộn đều cà chua bi, ngô nguyên hạt, một chút giấm ăn, ít muối và tiêu nêm cho vừa ăn. Cuối cùng, lấy ít phô mai cắt hạt lựu và trộn vào cùng hỗn hợp salad, vậy là bạn đã có món salad tươi ngon mà lại giảm cân rất tốt.

Thực đơn giảm cân với cà chua hiệu quả

Khi sử dụng cà chua, bạn nên tránh các loại thức ăn có nhiệt lượng cao để tránh nạp nhiều calo vào cơ thể và gây tăng cân. Không ăn quá mặn, nên ăn nhiều rau xanh và trái cây. Có thể giảm ¼-1/2 lương cơm là đủ.

 Nếu bạn thực hiện đều đặn mỗi ngày , trong một tuần bạn sẽ thấy người nhẹ đi rất nhiều.

Lưu ý:

 Phương pháp giảm cân này chống chỉ định với người viêm loét dạ dày, viêm tụy và viêm túi mật.

 Để quá trình giảm cân nhanh và hiệu quả bằng quả cà chua, bạn nên kết hợp với việc tập thể dục khoảng 30 phút mỗi ngày cùng với việc ngủ đủ 8 tiếng mỗi ngày.

 Chúc các bạn giảm cân thành công! 

Tags: , , , ,