Sư Tử - Ương ngạnh và thiếu kiên nhẫn

Sư Tử - Ương ngạnh và thiếu kiên nhẫn

Sư Tử (23/7-22/8) cũng giống như bao cung hoàng đạo khác, cũng mang trong mình “kha khá” những tật xấu, mà tiêu biểu có thể kể đến như là ương ngạnh và vô cùng thiếu kiên nhẫn.

Sư Tử cực kì ương ngạnh và luôn khăng khăng bảo vệ ý kiến của mình, bạn phải mất rất nhiều sức thuyết phục mới làm Sư Sư thay đổi ý kiến được đó. Sư Tử có cái tôi cực kì lớn và mỏng manh, đôi khi chỉ nghe một lời góp ý nhỏ thôi thì Tiểu Sư cũng cảm thấy bị mất mặt nữa. Cái tôi quá lớn nhiều khi là vật cản trên con ường thành công của Sư Tử đó, phải dẹp bớt thôi. Tổng kết những tật xấu của Sư tử nhé!

Sư Tử - Ương ngạnh và thiếu kiên nhẫn

Tính chiếm hữu cao: Sư tử giữ rất chặt mọi thứ thuộc về mình, do vậy nên Sư Tử có tính chiếm hữu rất cao và rất dễ ghen tị với những thứ người khác có. Sư Sư rộng rãi nhưng không có nghĩa là lúc nào bé Sư cũng sẵn sàng chia sẻ cái mình có cho mọi người.

Thống trị: Sư Tử lúc nào cũng muốn điều khiển mọi chuyện và bắt mọi người phải nghe theo ý mình. Nhiều khi do vậy mà Sư Tử làm mất lòng nhiều người lắm.

Sư Tử - Ương ngạnh và thiếu kiên nhẫn

Thiếu kiên nhẫn: Bé Sư lúc nào cũng muốn hoàn tất công việc càng nhanh càng tốt (chắc muốn xong sớm để đi chơi đây mà =.=”) Nhưng do nóng vội quá mà nhiều khi Sư Tử rơi vào cảm giác lo lắng không cần thiết và dễ thất bại trong công việc.

Kiêu căng: Luôn cho mình là trung tâm nên nhiều lúc Sư Tử rất chi là quá đáng và không xuy xét những lời nói của mình có thể làm tổn thương người khác hay không.

Tags: , , , ,