Mặc gì cho bé gái hè này

Mặc gì cho bé gái hè này

Mùa hè đến là lúc con yêu được thỏa thích tham gia những hoạt động sôi nổi. Lúc này bố mẹ cần sắm cho con những bộ đồ thật gọn gàng và thoáng mát. Đặc biệt, đây là cơ hội để mẹ điệu đà cho các bé gái đấy!

Không cần quá cầu kỳ, rườm rà nhiếu chi tiết như thời trang người lớn, thời trang trẻ em thường chú ý tới tính thoải mái, tiện dụng và đáng yêu là chính. Còn đối với thời trang dành cho bé gái thì thường tạo điểm nhấn với những gam màu sắc tươi tắn, họa tiết ngộ nghĩnh và đặc biệt thường đính nơ xinh, thắt eo điệu đà… tạo điểm nhấn đáng yêu cho các bé.

Thời trang hè cho các bé gái rất đa dạng, từ những chiếc đầm dễ thương, đáng yêu tới những bộ đồ họa tiết ngộ nghĩnh. Bên cạnh đó, là cơ số những phụ kiện nho nhỏ, xinh xinh. Do đó, khi lựa chọn đồ hè cho các bé gái, mẹ nào cũng rất hào hứng bởi rất dễ dàng và tha hồ mà điệu đà, sắm sửa.

Chất liệu dùng để may đồ cho trẻ em, đặc biệt là các bé gái rất đa dạng và thường chú trọng tới tính thoải mái, mát mẻ, thấm hút mồ hôi tốt. Bởi lứa tuổi này, các bé rất hiếu động và tham gia nhiều trò chơi vận động. Các chất liệu như tôn, voan, ren hay kate…. là những chất liệu được các nhà thiết kế đồ trẻ em ưa chuộng cũng bởi vì tính năng thoáng mát và thấm hút mồ hôi tốt.

Hè luôn là thời điểm mà các nhà thiết kế tung ra các sản phẩm thời trang mới để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Đó có thể là một bộ đồ mắt dễ thương mặc nhà, hay đơn giản là một chiếc đầm họa tiết đáng yêu. Cầu kỳ hơn có thể là set đồ áo thun, chân váy hoặc sơ mi cách điệu. Do đó, mẹ hãy nhanh tay sắm ngay những bộ đồ hay chiếc đầm xinh xắn cho bé yêu nhà mình nhé!

 

1. Đầm Hoa Bé Gái Búp Bê D12 giá 80.000đ

Mặc gì cho bé gái hè này

2. Đầm 2 Dây Hoa Hồng Bé Gái D11 giá 74.000đ

Mặc gì cho bé gái hè này

3. Bộ Đồ Lửng Bé Gái Love Cat DB26 giá 89.000đ

Mặc gì cho bé gái hè này

4. Bộ Đồ Bé Gái Đính Nơ DB15 giá 70.000đ

Mặc gì cho bé gái hè này

5. Bộ Đồ Bé Gái Họa Tiết Cừu DB14 giá 70.000đ

Mặc gì cho bé gái hè này

6. Bộ Đồ Bé Gái Tay Ren DB13 giá 60.000đ

Mặc gì cho bé gái hè này

7. Bộ Đồ Sát Nách Bé Gái DB12 giá 60.000đ

Mặc gì cho bé gái hè này

8. Bộ Đồ Tay Cánh Tiên Bé Gái DB11 giá 65.000đ

Mặc gì cho bé gái hè này

Tags: , , , , , , , , ,