Những bài tập giảm cân hiệu quả nhất

Những bài tập giảm cân hiệu quả nhất

Có một vóc dáng hoàn hảo, một body săn chắc và một cơ thể khỏe mạnh là điều mà mọi người đều ao ước. Nhưng thông thường không phải ai trong chúng ta cũng có nhiều thời gian để thực hiện các bài tập rèn luyện phức tạp hằng ngày. Thế nhưng bạn hoàn toàn có thể khống chế cân nặng một cách đơn giản để có một vóc dáng hoàn hảo bằng những bài tập giảm cân hiệu quả và an toàn nhất sau đây.

1. Chạy bộ:

Chạy là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho những người bận rộn, có ít thời gian. Bởi nó không đòi hỏi thiết bị đặc biệt (ngoại trừ một số giày dép chất lượng) và bạn có thể làm nó chỉ là về bất cứ lúc nào, bất cứ nơi nào. Đặc biệt, bài tập này tác động cao, giúp xây dựng xương và mô liên kết.  Nó giúp bạn đốt cháy nhiều calo nghiêm trọng, đặc biệt là nếu bạn thêm những ngọn đồi, chạy nước rút hoặc thử khoảng thời gian đào tạo.

 

2. Đi xe đạp:

Đi xe đạp là một trong những bài tập tim mạch tốt nhất rất tốt cho sức khỏe, mang lại nhiều niềm vui và quan trọng là giúp giảm cân. Một điều tuyệt vời khi đi xe đạp bởi nó là một môn thể thao cạnh tranh, tạo động lực giúp bạn phấn đầu để đốt cháy calo và giảm cân hiệu quả.

 

3. Bơi lội

Bơi lội là một sự lựa chọn tuyệt vời bởi vì giống như chạy đó là một bài tập toàn thân. Các bộ phận cơ thể bạn tham gia vào tập luyện của bạn, nhiều calo hơn bạn sẽ bị phỏng. Dành 30 phút làm breastroke và bạn sẽ đốt cháy gần 400 calo. Đây là cách giảm cân hay nhất vì các khớp của bạn được hỗ trợ đầy đủ, do đó bạn không cần phải lo lắng về chấn thương ảnh hưởng cao. Nó cũng tuyệt vời qua đào tạo cho các hoạt động tim mạch khác.

 

   4. Tập aerobic:

Bài tập aerobic là một cách tuyệt vời để đốt cháy calo. Bằng cách mỗi ngày bỏ ra 20 phút tập luyện để giảm cân nhanh. Với mỗi giờ tập aerobic bạn có thể đốt cháy được 150 calo giúp bạn giảm cân hiệu quả hơn.

 

Tags: , ,