Thu này, mặc gì ra phố?

Thu này, mặc gì ra phố?

Thu đến rồi các bạn gái ơi! Gió thu len qua từng ngõ phố, con đường làm cho các tín đồ thời trang cũng phải băn khoăn và tự hỏi “hôm nay, mặc gì ra phố nhỉ?” Và nếu bạn là một cô gái trẻ năng động và tự tin thì chắc chắn bạn sẽ không thể không có những loại trang phục mùa thu này trong tủ quần áo của mình.

Những set đồ thời trang như áo thun và quần ống rộng, sơ mi cách điệu và quần tây dài hay đơn giản là áo thun và jean cá tính… dù là mùa nào đi chăng nữa thì chúng vẫn luôn được yêu thích. Đặc biệt với mùa thu, bạn gái có thể khéo léo kết hợp thêm các phụ kiện và trang phục khoác ngoài như áo len mỏng, áo cardigan phong cách, khăn voan choàng…sẽ làm cho các cách kết hợp đồ mang hơi thở của mùa thu đấy!

Một lựa chọn tuyệt vời cho mùa thu chính là sử dụng kết hợp đồ đen hoặc màu be tối giản cùng với giày sơn mài sáng màu, sau cùng hãy thêm phụ kiện như vòng cổ mang xu hướng cố điển. Việc lựa chọn và kết hợp trang phục tinh tế là thực sự cần thiết cho việc tạo ấn tượng tốt, và với cách kết hợp này bạn khiến bạn tự tin trong bất kì cuộc họp kinh doanh hay đàm phán nào.

Nếu bạn yêu cá tính thì bạn không thể chỉ lựa chọn trang phục mà bỏ qua phụ kiện. Vì vậy, việc chọn chi tiết như khăn choàng khoác và dùng một chiếc thắt lưng đi kèm có thể khiến cho những kết hợp trang phục văn phòng mùa thu độc đáo và sáng tạo. Bạn cũng có thể thử với các chi tiết theo phong cách grunge ngẫu hứng và táo bạo, một đôi giày nam tính mạnh mẽ và kết hợp với một cái gì đó nữ tính như skinny jeans và một chiếc mũ rộng vành kèm một chiếc ba lô.

Thu đến rồi, mặc thật đẹp ra phố bạn nhé! Chỉ cần một chút cá tính, một chút khéo léo và một chút tự tin là bạn đã tỏa sáng rồi nhé!

 

1. Đầm Body Giọt Nước Hàn Quốc TH08428 giá 183.000đ

Thu này, mặc gì ra phố?

2. Áo Linen Hai Lớp Hàn Quốc TH03077 giá 155.000đ

Thu này, mặc gì ra phố?

3. Đầm Peplum Chấm Bi Thanh Lịch TH08424 giá 190.000đ

Thu này, mặc gì ra phố?

4. Set Áo Thun Sọc Ngang Và Quần Cullet TH07114 giá 205.000đ

Thu này, mặc gì ra phố?

5. Set Áo Đắp Chéo Và Quần Dài TH07113 giá 205.000đ

Thu này, mặc gì ra phố?

6. Áo Sơ Mi Sọc Thắt Nơ Duyên Dáng TH03078 giá 140.000đ

Thu này, mặc gì ra phố?

7. Set Đồ Lửng Trẻ Trung TH07112 giá 205.000đ

Thu này, mặc gì ra phố?

Tags: , , , , , , , ,