Bí quyết mua hàng online giá rẻ

Bí quyết mua hàng online giá rẻ

Với tốc độ tăng trưởng lượng người dùng internet như hiện nay, nhiều doanh nghiệp cũng đã đầu tư vào kênh quảng bá và bán hàng trực tuyến nhằm tăng độ nhận biết thương hiệu và gia tăng doanh số. Offline có chương trình giảm giá khuyến mãi thì các kênh online cũng được đầu tư không kém.

Mua sắm vào các dịp lễ, Tết trong năm

Thông thường các website sẽ có các chương trình khuyến mãi, giảm giá lớn nhằm kích thích người mua trong các dịp lễ, tết. Thậm chí có những website giảm tới 70-90% trong một số giờ nhất định…

Một số website thường xuyên có các chương trình sales-off mạnh dành cho người mua hàng vào các dịp lễ tết như ChợĐiệnTử.vn, eBay.vn, dienhoavietnam.com, netflower.vn, pnj.com,vn, hbmart.vn, thegioididong.com…

Bí quyết mua hàng online giá rẻ

Đăng ký nhận email tại website có mặt hàng mình quan tâm

 Nếu là tín đồ của một thương hiệu hay một sản phẩm ưa thích, người tiêu dùng nên đăng ký nhận email tại website đó để nhận các thông tin khi có chương trình dành cho khách hàng. Định kỳ hằng tuần, hằng tháng, các website sẽ gửi thông tin các chương trình giảm giá. May mắn hơn, khách hàng có thể nhận được các mã mua hàng miễn phí. Việc đăng ký nhận email sẽ giúp người mua có thông tin tham khảo các mặt hàng quan tâm và thời điểm mua hàng thích hợp để có thể mua với giá tốt nhất.

Bí quyết mua hàng online giá rẻ

Mua sắm tại các web lớn, uy tín, chuyên nghiệp

 Để mua được các sản phẩm chất lượng, đảm bảo an toàn trong giao dịch, khách hàng nên chọn các website có thương hiệu, uy tín và được cộng đồng tín nhiệm. Ngoài các website của các doanh nghiệp, hiện nay cũng có rất nhiều sàn giao dịch trung gian như ChợĐiệnTử, eBay, 123mua, 5giay, enbac, vatgia… Để tránh mất thời gian và mua được đúng món hàng mình cần, người mua nên xác định hàng cần mua, tìm kiếm sản phẩm phù hợp, xem thông tin giá cả, bảo hành, hậu mãi, phí vận chuyển và đặc biệt là xem thông tin của người bán qua lịch sử giao dịch. Đối với những người bán uy tín, họ sẵn sàng cho khách hàng đổi, trả hàng nếu hàng không đúng chất lượng như mô tả, đặc biệt là nhận thanh toán qua cổng thanh toán trung gian để đảm bảo an toàn cho người mua.

Bí quyết mua hàng online giá rẻ

Theo kinh nghiệm của những người chuyên lùng hàng giá rẻ, không cần phải có nhiều tiền mới mua được hàng độc, đúng chất lượng. Quan trọng là khách hàng xác định cần mua gì, giá cả bao nhiêu để không mất nhiều thời gian. Thêm vào đó, nếu có kinh nghiệm trong việc mua hàng với hình thức đấu giá như trên sàn giao dịch của ChợĐiệnTử.vn, eBay.vn, người tiêu dùng sẽ luôn có cơ hội mua được sản phẩm với giá rẻ hơn rất nhiều so với thị trường. Với hình thức mua hàng này, ngoài việc mua được sản phẩm ưng ý với giá rẻ, bạn còn cảm nhận được cảm giác chiến thắng hàng trăm, thậm chí hàng ngàn người để là người thắng cuộc trong phiên đấu giá.

Tags: , , , , , ,